GIỚI THIỆU

Giới thiệu AIVI

AUTHENTICITY
(Tin cậy)

Các giải pháp công nghệ sản phẩm thiết bị mà AIVI cung cấp cho khách hàng được chọn lựa từ những đối tác hàng đầu trên Thế giới, có nguồn gốc rõ ràng. Chúng tôi lấy uy tín và đạo đức kinh doanh là thước đo của mọi thành công.

INNOVATION
(Đổi mới)

Tại AIVI, chúng tôi coi sáng tạo là động lực cho sự phát triển bền vững của Công ty. Chúng tôi trân trọng mọi nỗ lực đổi mới dù là nhỏ nhất trong tất cả các hoạt động vận hành của AIVI.

VISIONARY
(Tầm nhìn)

Với chiến lược kinh doanh hướng tới sự phát triển lâu dài, AIVI luôn đặt ra những mục tiêu và tầm nhìn phù hợp với xu thế công nghệ trên Thế giới và trong khu vực.

INSPIRATION
(Cảm hứng)

AIVI coi con người là tài sản quý giá nhất. Sự đam mê của mỗi thành viên Công ty là nền tảng cho mọi hoạt động kinh doanh cũng như cho sự tiến bộ của đội ngũ nhân sự.

Trong giai đoạn hiện nay, khi công nghệ đã thực sự trở thành nền tảng cho sự phát triển của tuyệt đại đa số các ngành công nghiệp, đầu tư vào công nghệ, đặc biệt là công nghệ cao trở thành một xu hướng tất yếu. Đó cũng chính là hình thức đầu tư mang lại những giá trị tăng trưởng mạnh mẽ và lâu bền nhất. Không ngoài mong muốn đó, AIVI khẳng định là doanh nghiệp hàng đầu cung cấp các giải pháp, công nghệ, sản phẩm, thiết bị An ninh Quốc phòng, điện tử viễn thông, tự động hóa…, đồng thời trở thành đối tác tăng trưởng của quốc gia và sự lựa chọn của những lao động ưu tú nhất.

MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC

Tạo ra một môi trường làm việc văn hóa, hiện đại và bền vững nhằm phát huy tối đa năng lực và sức sáng tạo, đồng thời duy trì sự gắn bó của mỗi thành viên với AIVI

Sản phẩm

Nghiên cứu để phát triển và cung ứng những sản phẩm sử dụng các công nghệ đã được kiểm chứng để tối ưu hoá lợi ích cho khách hàng đối tác.

Dịch vụ

Cung cấp cho khách hàng và đối tác những dịch vụ chuyên nghiệp và hoàn thiện nhất với tiêu chí hàng đầu là đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng và đối tác

 

Đối tác